Trang chủ KHÓA HỌC Học hướng dẫn viên du lịch quốc tế nội địa tại quận...

Học hướng dẫn viên du lịch quốc tế nội địa tại quận 10 tp HCM 

3388
1
Chia sẻ
CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

      HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ NỘI ĐỊA TẠI QUẬN 10 TP HCM 

Ngày nay du lịch là một trong những nhu cầu không thể thiếu. Khi điều kiện kinh tế và đời sống của chúng ta ngày càng một đi lên, người ta du lịch như một hình thức xả stress, nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

Gia đình du lịch với nhau thêm gắn kết, bạn bè du lịch với nhau để khám phá những vùng đất mới và thêm hiểu nhau hơn… Khi lượng khách du lịch ngày càng nhiều, khách du lịch trong nước và các nước khác đến du lịch tại Việt Nam cũng ngày càng đông hơn, nhưng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch học đúng chuyên ngành du lịch là hoàn toàn không thể đáp ứng đủ. Vì vậy đối với những ai muốn hành nghề hướng dẫn mà học trái chuyên ngành thì bắt buộc phải có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch – điều kiện này bạn đã biết chưa? Và học nghiệp vụ HDV du lịch ở đâu tại HCM là câu học được rất nhiều người quan tâm.

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp cho tp HCM nói riêng và cả nước nói chung một đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, những người học trái chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch yêu thích du lịch mong muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch trong tương lai Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam 

Tổ chức lớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

xin cấp thẻ quốc tế nội địa 

Yêu cầu tối thiểu:

Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

NV HDV DU LỊCH NỘI ĐỊA : Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp không phải chuyên ngành hướng dẫn viên.

NV HDV QUỐC TẾ : Học viên có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. 

 

Hồ sơ nhập học:

  • Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)
  • Hình 3×4( 3 tấm).
  • Bản photo chứng minh nhân dân.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC: 0979868657 

Note :

  1. Người đề nghị cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch gửi hồ sơ tại một trong các Sở Văn hóa Du lịch/Sở Du lịch trên toàn quốc;
  2. Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ/hợp lệ, Sở Du lịch/Sở Du lịch thẩm định hồ sơ, nhập dữ liệu về vào hệ thống theo hướng dẫn tại trang web quản lý hướng dẫn viên của Tổng cục Du lịch
  3. Trường hợp đủ điều kiện cấp thẻ, Sở Du lịch/Sở Du lịch ra quyết định cấp và gửi báo cáo qua mạng về Tổng cục Du lịch.
  4. Trường hợp không đủ điều kiện cấp thẻ, Sở Du lịch/Sở Du lịch trả lời bằng văn bản, nêu rõ lý do cho người đề nghị cấp thẻ biết.
Đăng Ký Online

 Ưu đãi hc phí khi tham gia nhóm 3 người tr lên, gim ngay 100,000/hc viên

 

Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch và được hướng dẫn từ a-z hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp thẻ, xin cấp lại thẻ mới. 

 

Đăng ký Online

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here