Trang chủ TUYỂN SINH DL     Học Trung Cấp Du Lịch ở Đâu Tại Hà Nội.Đào tạo hướng...

    Học Trung Cấp Du Lịch ở Đâu Tại Hà Nội.Đào tạo hướng dẫn viên du lịch quốc tế nội địa

3795
0
Chia sẻ
TUYỂN SINH TRUNG CẤP DU LỊCH

HỌC TRUNG CẤP DU LỊCH Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI. ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ NỘI ĐỊA 

Để chuẩn bị cho kì thi THPT sắp tới, chắc hẳn các bạn sẽ có những lo lắng, băn khoăn, để lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp trong tương lai .

Bạn sẽ chọn nghề nghiệp gì? Một kĩ sư, một bác sỹ, hay một đầu bếp, thầy giáo, cảnh sát…. Khi đời sống ngày càng nâng cao, đặc biệt là thế hệ trẻ ngày càng coi du lịch là một phần tất yếu của cuộc sống, thì ngành công nghiệp không khói này đang có điều kiện và phát triển hơn bao giờ hết. Vì vậy, nghề hướng dẫn viên du lịch đã trở thành một trong những nghề đầy tiềm năng. Được xếp trong top những nghề có sự phát triển bền vững lâu đời, hứa hẹn trong tương lai .

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, không biết lựa chọn ngành nghề nào cho phù hợp thì hãy cùng tìm hiểu về nghề này và những trường đào tạo dài hạn hệ Trung cấp du lịch uy tín tại Hà Nội cùng với chúng tôi nhé!

 

Học trung cấp hướng dẫn viên du lịch ở đâu tại Hà Nội

Vì tính thiết yếu của ngành, hiện nay tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều trường đào tạo nghề hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên đối với các bạn trẻ đứng trước sự lựa chọn một ngành gắn với sự nghiệp tương lai của bản thân thì việc chọn cho mình một trường học phù hợp, học ở đâu? Thông tin về ngành du lịch học như thế nào là vô cùng cần thiết.

Là một trong những trường đào tạo hàng đầu ngành du lịch tại Hà Nội. Trường cao đẳng Duyên Hải được công nhận là cơ sở đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch theo quy định Tổng cục Du lịch bạn không thể bỏ qua .

Chương trình học Trung cấp du lịch

  • Trường hợp có bằng THPT: có thể đăng kí học Trung cấp du lịch bằng hình thức xét học bạ, bảng điểm ba năm THPT. Thời hạn học có thể rút ngắn theo chương trình chuẩn của Tổng Cục Du Lịch, học trong 2 năm.
  • Đối với các bạn có văn bằng 2 du lịch: có thể đăng kí học Trung cấp du lịch bằng hình thức nộp VB 2. Thời gian học chỉ trong vòng 1 năm.
  • Đối với những bạn có bằng tốt nghiệp cấp 2 nhưng yêu thích nghề hướng dẫn viên du lịch và chọn đây là nghề gắn với tương lai của bản thân: có thể đăng kí học bằng hình thức xét bằng tốt nghiệp, bảng điểm học lực và hạnh kiểm THCS. Thời gian học 3 năm .

Hồ sơ đăng ký học trung cấp du lịch 

  • Bằng tốt nghiệp cao nhất photo công chứng
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của phường
  • 2 Hình 3*4
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng minh nhân dân photo

Địa điểm đăng ký nhập học :

 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên Hệ Đăng Kí Học :

0979868657 (Phòng tư vấn tuyển sinh) để hỗ trợ giải đáp thắc mắc chương trình học. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ , thủ tục nhập học .

Mail: dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

Người hướng dẫn viên du lịch cần có những tính cách gì ?

Linh hoạt và sáng tạo

Sự linh hoạt và sáng tạo trong công việc là không kém phần quan trọng trong phong cách của người hướng dẫn viên vì phải biết cách sử lí tình huống một cách linh hoạt ,sáng tạo mà không quy phạm pháp luật ,hợp đồng , không làm ảnh hưởng tới chuyến du lịch của khách .

 

Cởi Mở và Lịch Thiệp

Tính cởi mở và lịch thiệp cũng quan trong không kém. Tuyệt đối không tỏ thái độ hỡ hững, khó chịu trước mặt du khách. Vì thái độ tiêu cực này vô tình làm mất lòng tin, quý trọng của du khách đối với HDV.

Tháo Vát

Để đảm nhận nhiều khâu trong suốt quá trình tác nghiệp, hướng dẫn viên du lich phải luôn tháo vát, nhanh nhẹn trong việc đón khách, tiếp khách, kiểm tra và hướng dẫn du khách thực hiện các dịch vụ.

Thân Mật , Chỉnh Chu và Khéo Léo

Với người hướng dân viên du lịch phải luôn thân thiện, gần gũi, luôn nhiệt tình với khách. Thuyết minh về những điểm tham quan và chỉ dẫn khách du lịch một cách khéo léo. Luôn tươi cười giúp đỡ khách những khi họ cần

Điềm Tĩnh

Hướng dẫn viên du lịch phải luôn điềm tĩnh. Đưa ra những quyết định đúng đắn khi xảy ra những tình huống bất thường. Để du khách luôn cảm thấy hài lòng và vui vẻ.

Ngoài ra để trở thành hướng dẫn viên du lịch bạn còn cần phải có một số kỹ năng cần thiết: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng tổ chức, hoạt náo, kỹ năng ngoại ngữ và đặc biệt được đào tạo bài bản trong môi trường phù hợp .

 

Chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên, bạn đã đủ điều kiện để học Trung cấp nghề hướng dẫn viên du lịch tại Cao Dẳng Duyên Hải. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Cam kết tư vấn cho bạn lớp học phù hợp nhất. Cùng bạn chấp cánh ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch trong tương lai. 

Đăng ký Online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here