Trang chủ KHÓA HỌC Khóa học nghiệp vụ Điều hành du lịch. Đào tạo cấp chứng...

Khóa học nghiệp vụ Điều hành du lịch. Đào tạo cấp chứng chỉ

2148
0
Chia sẻ
KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH DU LỊCH

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH DU LỊCH. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ

Theo đánh giá hiện nay, tuy các ngành đều có chiều hướng chùn lại do khủng hoảng kinh tế nhưng đối với ngành DU LỊCH, bốn mùa đều bận rộn, dù cao điểm hay thấp điểm vẫn cần rất nhiều nhân lực để đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng và chuẩn bị nguồn nhân lực mạnh để tăng tốc khi nền kinh tế khôi phục mạnh mẽ trở lại.

Đúc kết bằng những kinh nghiệm thực tế, khóa học NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH DU LỊCH NỘI ĐỊA – QUỐC TẾ” được đặc biệt thiết kế bởi chuyên gia điều hành tour giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch. Khóa học mang lại những kiến thức thực tế, bao quát và tổng thể về hoạt động kinh doanh du lịch từ việc hiểu biết về hệ thống cung ứng dịch vụ du lịch, thiết kế và tính giá chương trình du lịch, triển khai bán và các hoạt động marketing đến điều hành chương trình du lịch. Khóa học được đặc biệt thiết kế với kiến thức bao trùm toàn bộ ngành lữ hành và hướng đến những ai đam mê kinh doanh du lịch còn thiếu kinh nghiệm thực tế tổng quát để triển khai việc kinh doanh du lịch.

 

THÔNG TIN VỀ LỚP ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH

Đối tượng: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phải là chuyên ngành Lữ hành (Quản trị kinh doanh du lịch; Quản trị lữ hành; Điều hành tour du lịch; Marketing du lịch; Du lịch; Du lịch lữ hành; Quản lý và kinh doanh du lịch).

Học phí: 2.000.000 đồng/khóa 

Lệ phí thi: 1.500.000 đồng

Thời lượng: theo quy định (ca học tối 2-4-6 từ 18h-20h30)

*Đặc biệt: Với những đối tượng có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong ngành thì có thể đăng ký ôn và thi.

Mục tiêu đào tạo: 

_ Dễ dàng trả lời câu hỏi KINH NGHIỆM của nhà tuyển dụng về lĩnh vực lữ hành.

_ Hiểu biết về công việc của các bộ phận trong các hãng lữ hành như điều hành, marketing, kinh doanh và tiếp thị… 

_ Am hiểu về các tuyến điểm du lịch, các hệ thống cung ứng dịch vụ du lịch, cách thức triển khai làm visa…

_ Thiết kế, tính giá thành và điều hành các chương trình du lịch chuyên nghiệp từ tour thuần túy cơ bản đến các tour khó như Hội nghị hội thảo, các tour tổ chức các trò chơi (team building và gala dinner)…

_ Thực hiện và triển khai việc phát triển bán các chương trình du lịch cũng như marketing du lịch.

_ Điều hành các chương trình du lịch từ chương trình cơ bản đến các chương trình đặc biệt.

Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa. Những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ/ NỘI ĐỊA. Chứng chỉ có giá trị đăng ký hoạt động doanh nghiệp lữ hành Quốc tế/ Nội địa trên toàn quốc.

Khóa học cung cấp kiến thức sâu rộng về nghiệp vụ Điều hành du lịch, kết hợp kiến thức giữa lý thuyết và thực hành. Giúp cho học viên có những kiến thức thực tiễn, bao quát và tổng thể về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch. Đáp ứng cho học viên biết về chuỗi hệ thống cung ứng dịch vụ (vận chuyển) thiết kế và báo giá các tour, hiểu tâm lý khách hàng để giới thiệu các chương trình du lịch và tiếp thị sản phẩm đến điều hành chương trình du lịch.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Hotline: (09)02 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký Online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here