Trang chủ TUYỂN SINH DL Học Trung cấp, Cao đẳng Du lịch ở đâu tại Hà...

Học Trung cấp, Cao đẳng Du lịch ở đâu tại Hà Nội

4784
0
Chia sẻ
TUYẾN SINH CAO ĐẲNG DU LỊCH

HỌC TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG DU LỊCH Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Nên đổi cách nghĩ coi Đại học là con đường duy nhất để có tương lai tươi sáng đi rồi. Nhiều học sinh tốt nghiệp THPT chọn học Trung cấp, Cao đẳng để nhanh chóng có việc làm ổn định.

Lý do khiến ngành Du lịch hấp dẫn các bạn trẻ là bởi môi trường làm việc năng động, chứa đựng nhiều điều mới mẻ mỗi ngày. Cuộc sống và công việc của bạn chính là sự nối tiếp của những bất ngờ, những niềm vui khám phá và chinh phục. Theo học ngành du lịch, sau khi ra trường, tùy vào sở thích và sở trường của mình, bạn có thể trở thành một hướng dẫn viên; một người quản lý và điều hành du lịch; nhân viên lễ tân; nhân viên phục vụ phòng, bếp, bar tại các nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, còn có rất nhiều công việc khác như: chăm sóc khách hàng; thiết kế chương trình du lịch; tổ chức hội nghị; giảng dạy tại các trường, cơ sở đào tạo du lịch…

Yếu tố bằng cấp không quyết định sự thành công của mỗi người, mà điều quan trọng là chọn được nghề đúng với sở trường, năng lực và khả năng hành nghề để phát huy trong công việc mình theo đuổi. Trong cơ cấu và chương trình đào tạo nghề hiện nay, thời gian đào tạo nghề ngắn hơn, người học nghề sẽ được trang bị kỹ năng nghề nghiệp thực tế hơn thì sẽ tìm được việc làm nhanh hơn, dễ hơn.

Nên lựa chọn học Trung cấp, Cao đẳng

Hiện nay, không những học sinh vừa học xong chương trình cấp 3 mà không ít các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngân hàng và nhiều ngành được cho là “hot” đã và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp nên bắt buộc phải học thêm 1 nghề để kiếm việc. Tình hình hiện nay tấm bằng Đại học cũng mất dần giá trị, nó không thể đảm bảo cho bạn một công việc như ý sau khi ra trường. Chính vì vậy, học Trung cấp, Cao đẳng ngành Du lịch có những ưu điểm:

  • Thời gian đào tạo ngắn
  • Học phí thấp
  • Công việc ổn định, có thu nhập cao
  • Nhiều cơ hội việc làm

 

Ngoài ra, mới đây 1/1/2018 Luật Du lịch (sửa đổi) vừa có hiệu lực thi hành. Đồng nghĩa bằng Cao đẳng có thể xin cấp thẻ Hướng dẫn viên quốc tế.

Trong quá trình hội nhập ngày càng sâu của Việt Nam với các nước trên thế giới thì việc tham gia thị trường lao động trong lĩnh vực Du lịch với các nước ngày càng mở ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao cho các bạn trẻ.

Hãy đến với chúng tôi: Trường Cao đẳng Duyên Hải – Nơi khởi đầu sự nghiệp của bạn!

Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Đăng ký Online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here